Bộ công thương Bộ công thương Bộ công thương Bộ công thương Bộ công thương
Một CV tốt mở cánh cửa dẫn đến thành công Xây dựng thương hiệu
Trang chủ / Bảo hiểm thất nghiệp / Tin tức / HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

16:02 10/27/2023

Thực hiện kế hoạch về việc phổ biến, tuyên truyền những quy định mới về chính sách Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Luật việc làm cho các đơn vị, doanh nghiệp, sáng ngày 26/10/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHTN tại trụ sở Trung tâm.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo của Trung tâm Dịch vụ việc làm, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và đại diện lãnh đạo của đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn thành phố Huế và huyện Phú Vang.

Tại Hội nghị, các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHTN, được lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm, Bảo hiểm xã hội tỉnh chia sẻ và giải đáp thắc mắc về nghiệp vụ, chế độ chính sách. Qua đó, đội ngũ lãnh đạo, phụ trách công tác nhân sự của các đơn vị, doanh nghiệp nắm bắt thông tin về chính sách BHTN để đưa ra các giải pháp nhằm phối hợp khắc phục những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện chính sách BHTN. Mục đích nhằm giải quyết đúng quyền lợi cho người lao động, đồng thời hạn chế việc lạm dụng chính sách BHTN.

Phòng Chính sách BHTN